ทำบุญ วันสถาปนาโรงเรียน ต้อนรับลูกเหลือง-ดำ และเปิดโดมโรงเรียน

0
763
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนหนองเสือวิทยาคม ได้ทำพิธีทำบุญวันสถาปนาโรงเรียน และพิธีเปิด โดมเมตตาวิหารคุณ และกิจกรรมต้อนรับลูกเหลืองดำ-น้อมนำวิถีพุทธ เพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งและความเป็นมาของโรงเรียน
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ทิ้งคำตอบไว้