วันดีวิถีพุทธ 2561

0
104
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
วันที่ 4 กันยายน2561 โรงเรียนหนองเสือวิทยาคม จัดกิจกรรมวันดีวิถีพุทธ โดยได้นิมนต์พระ เพื่อรับสงฆทาน และร่วมกันสวดมนต์ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ทิ้งคำตอบไว้